KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20.11.1982 - 20.11.2019) & 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG TH HOÀNG VĂN THỤ (1999 - 2019).

Sáng nay, ngày 201 tháng 11 năm 2019, trường TH Hoàng Văn Thụ. long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 20 năm ngày thành lập trường.

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống " Tôn sư, trọng đạo", “uống nước nhớ nguồn” “ăn quả nhớ người trồng cây” bởi trải qua các thời kỳ, người Thầy vẫn luôn góp phần không nhỏ trong việc hun đúc nên tâm hồn Việt Nam, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Người Thầy được tôn vinh là: " kỹ sư tâm hồn ", nghề dạy học là: " Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

"Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người"

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là: Hàng năm cứ lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm ở nước ta đã trở thành ngày Hội của các Thầy Cô giáo các nhà quản lí giáo dục, những người đang làm công tác giáo dục trên cả nước. Là ngày động viên, quan tâm của các cấp các ngành tới những người làm công tác giáo dục nói chung và các Thầy Cô giáo nói riêng. Là ngày các thế hệ học sinh chúng ta thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với công lao dạy dỗ của Thầy Cô.

Cùng hoà chung với không khí đó hôm nay trường Tiểu học Hoàng Văn thụ  long trọng tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Và Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường.

Về dự buổi lễ có các đại biểu:

1. Về phía Phòng giáo dục và đào tạo tp Kon Tum:

- Thầy Thái Khắc Hòa - Phó Trưởng phòng;

- Thầy Nguyễn Văn Hải - Chuyên viên.

2. Về phía chính quyền, địa phương.

- Ông Nguyễn Hải Quang - Bí thư Đảng ủy phường Quyết Thắng.

3. Về cán bộ giáo viên về hưu có Cô Trương Thị Thảo, Cô Nguyễn Thị Hoàng, Thầy Nguyễn Đình Hưng, cô Lê Thị Trâm (Nguyên Hiệu trưởng, PHT nhà trường qua các năm từ 1999-2015) và các thầy, cô giáo là giáo viên về hưu theo chế độ.

4. Về phí cha mẹ học sinh:

- Ông Chu Quyết Tiến - trưởng ban đại diện hội CMHS;

- Ông Hoàng Văn Chất - Phó ban đại diện CMHS, và hội CMHS của 19 lớp.

5. Về phía nhà trường:

Cô Lê Thị Ánh Tuyết – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;

Cô Lê Thị Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó Hiệu trưởng nhà trường;

- Cô Lê Thị Luyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể CBCC, VC quý thầy cô giáo, 846 em học sinh và các bậc phụ huynh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ:

ĐẠI BIỂU VỀ THAM DỰ BUỔI LỄ

Cô Lê Thị Ánh Tuyết - BT chi bộ - HT nhà trường phát biểu cảm nghĩ và nhận hoa từ ông Chu Quyết Tiến đại diện CMHS.

Đại biểu  và học sinh phát biểu cảm nghĩ trong  buổi lễ kỷ niệm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VĂN NGHỆ VÀ TRAO GIẢI VĂN NGHỆ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11